Menu Close

VỀ CHÚNG TÔI

"Chúng tôi trân trọng mọi thứ!"


Từ Chị Janice, cô chủ tiệm PRIVE NAILS vui vẻ: “Chúng tôi muốn xây dựng một không gian nơi có thể hẹn hò với bạn bè, giá cả phải chăng nhưng nằm ở vị trí đắc địa và vô cùng sạch sẽ, dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Quan niệm của chúng tôi chính là khách hàng là thượng đế, chúng tôi sẽ không để bạn đi khi chưa cảm thấy thật sự hài lòng”. PRIVE NAILS là tiệm nail cao cấp được thành lập bởi người nước ngoài tại Sài Gòn nằm ở trung tâm Quận 1 (cách chợ Bến Thành 350m) và chỉ mất vài phút di chuyển từ Khách sạn New World. Chúng tôi cung cấp một số loại hình dịch vụ như spa, làm đẹp và chăm sóc móng.

Vì sự an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên mà chúng tôi đã lựa chọn nhãn hiệu nổi tiếng quốc tế . Vì vậy, chúng tôi là đối tác VIP của CND, độc quyền quảng bá cho chất lượng và sự chuyên nghiệp từ sản phẩm của họ. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Chỉ có một số loại dầu dừa được mua tại Việt Nam để giúp phát triển doanh nghiệp trong nước và do chất lượng được đảm bảo. Vì vậy chúng tôi không sử dụng các sản phẩm trong nước (ngoại trừ dầu dừa nguyên chất được sử dụng cho mat-xa tại cửa hàng chúng tôi), các sản phẩm Trung Quốc được đặt tên lạ mắt. Không giống các doanh nghiệp địa phương khác, chúng tôi không có các hành vi gian dối như làm đầy hay pha trộn lại màu sơn. Các bạn có thể liên hệ với nhà phân phối CND Việt Nam để biết thêm thông tin về vị trí dẫn đầu thị trường và cách chúng tôi điều hành doanh nghiệp của mình.  

Giá cả của chúng tôi rất phải chăng (chỉ từ 150.000 đồng/6,5 đô) cho trọn gói dịch vụ chăm sóc móng bao gồm lau màu sơn cũ, cắt da tay/chân, cắt móng, dũa móng và sơn màu. Chúng tôi tạo dựng một không gian sang trọng và kín đáo, hoàn toàn khẳng định được tiêu chuẩn cao cấp trong ngành công nghiệp Mỹ và Châu Âu. Nhân viên của chúng tôi có thể đón tiếp bạn bằng các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Việt, Trung và Quảng Đông. Luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng!


Image
Image
Image

KHÁCH HÀNG VÀ TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Bình chọn #1 trên Tripadvisor.com

Bình chọn hàng đầu trên Facebook.com

Bình chọn hàng đầu trên Petitfute.com

Buổi trò chuyện giữa chị Janice và đài truyền hình Đài Loan

Đọc thêm về chúng tôi trên trang Saigon expat service

Đọc thêm về chúng tôi trên Saigon lifestyle guide